ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี พอใจปืนแบ่งแต้มผี แต่น่าจะชนะมากกว่า

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล พอใจกับผลเสมอแบ่งแต้มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2 ทั้งที่นำก่อนสองครั้งสองครา

“ผมคิดว่าเราคอนโทรลเกมได้ ครึ่งหลังเราเล่นได้ดีกว่าครึ่งแรก เราน่าจะชนะในเกมนี้ตอนที่โมเมนต์กำลังเหวี่ยงมาหาเราด้วยซ้ำ แต่พวกเขาตีเสมอได้เร็วมากหลังจากเราได้ประตูทั้งสองลูก

“เราต้องพัฒนาเกมรับให้ดีกว่านี้แต่เราต้องมีความสมดุลและไม่สูญเสียโอกาสในเกมรุกของเราด้วย

“แต่บางทีเราเสียการคอนโทรลเกมเล็กน้อยแต่เราสร้างโอกาสได้มากมายหลังจากเสมอ 2-2 และผมภูมิใจมากกับฟอร์มของเรา

“เราต้องการชัยชนะแต่เราก็รู้สึกดีที่เราได้แต้มนี้กลับมา”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top