ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี อัพเดตอาการเดี้ยง โฮลดิง หน้าเจื่อนนี่คือข่าวร้ายสุดของวัน

อูไน เอเมรี กุนซือของ​“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับข่าวร้ายที่สุดจากเกมวันนี้คือการที่ ร็อบ โฮลดิง กองหลังดาวรุ่งได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง

โฮลดิง กำลังมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมแต่เขามาได้รับบาดเจ็บที่เข่าจากเกมที่เสมอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคีนที่ผ่านมา

หลังเกม เอเมรี อัพเดตอาการบาดเจ็บของแข้งรายนี้ว่า “นี่คือข่าวร้ายที่สุดของเราในวันนี้เลย

“ร็อบ โฮลดิง กำลังรอทีมแพทย์ แต่นี่คืออาการบาดเจ็บที่รุนแรงเลย เป็นอาการที่เข่าของเขา”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top