ข่าวอาร์เซนอล

ใจเย็นนะ!! ปืนเฟิร์มเฮียกอส ไม่ได้เจ็บเคาะสนิมชุดเล็ก

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกมายืนยันว่า โลรองต์ กอสเชียลนี กองหลังกัปตันทีมไม่ได้รับบาดเจ็บระหว่างไปเคาะสนิมกับทีมชุดเล็ก

กอสเชียลนี ลงเล่นไป 85 นาทีจากเกมชุดยู-23 กับทีมปอร์ทสมัธ หลังจากได้รับบาดเจ็บยาวจนไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมชุดใหญ่เลยในฤดูกาลนี้

ตามรายงานก่อนหน้านี้เผยว่า กอสเชียลนี ได้รับบาดเจ็บจากเกมเคาะสนิทดังกล่าวแต่ล่าสุด อาร์เซนอล ปฏิเสธข่าวนั้นแล้ว และยืนยันว่าแข้งรายนี้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

สำหรับ กอสเชียลนี ย้ายมาเล่นให้กับปืนใหญ่ในปี 2010 ลงเล่นไปแล้ว 324 นัดด้วยกัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top