ข่าวอาร์เซนอล

น้องเก็นไม่เครียดโดนเฟลไลนีดึงผม บอกคงอิจฉาผมยาวกว่าถึงทำ

มัตเตโอ เกนดูซี กองกลางดาวรุ่งของอาร์เซนอล ไม่เครียดหลังโดน มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดึงผมระหว่างเกมที่เสมอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2

เกมนี้หลังเกมมีประเด็นที่ เฟลไลนี ถูกวิจารณ์หลังไปเล่นนอกเกมดึงผมใส่ดาวเตะวัย 19 ปีของอาร์เซนอล

อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์แบบสนุกสนานไม่มีเครียด ถึงประเด็นดังกล่าวนี้

“ผมว่าเขาอิจฉาเล็กๆนะ” เกนดูซี กล่าวผ่าน RMC

“บางทีเขาอาจจะรับไม่ได้ที่ไปตัดผมสั้นนั่นแหละ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top