ข่าวอาร์เซนอล

เล่นครึ่งหลังอย่างเดียวได้มั้ย!! เผยครึ่งแรกปืนไม่เคยนำใครรั้งรองบ๊วยลีก

มีการเปิดเผยสถิติของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังฟอร์มกำลังสวยหรูไร้พ่าย 20 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการ แต่พิจารณาจะเห็นได้ว่าครึ่งแรกในพรีเมียร์ลีกของพวกเขาไม่เคยขึ้นนำใครเลยแม้แต่ทีมเดียว

อูไน เอเมรี ถูกยกให้เป็นกุนซือที่แก้เกมเก่งในครึ่งหลัง แต่เมื่อมาดูในครึ่งแรกปรากฎว่า อาร์เซนอล ไม่เคยขึ้นนำใครแม้แต่ทีมเดียว โดยผ่านไป 15 นัด ตามหลัง 4 และเสมออีก 11 นัด

และเมื่อดูผลงานในครึ่งแรกอย่างเดียวปรากฎว่า อาร์เซนอล จมรองบ๊วยของตาราง มีเพียงแค่ 11 แต้มเท่านั้น เอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ ที่ผลงานสุนัขไม่รับประทานในครึ่งแรกเช่นกันแค่ 2 แต้ม

 

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top