ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเล็กดาวยิงคลับบรูซเติมกระสุนต้นปี 15 ล้าน

“เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า “ปืนใหญ่”​อาร์เซนอล เล้งคว้าตัว เวสลีย์ โมราเอส กองหน้าตัวเก่งของคลับบรูซ มาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้

ดาวเตะวัย 22 ปีทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมยิงไป 31 ประตูจาก 100 นัดที่ลงเล่นให้กับคลับ บรูซ

โดยเฉพาะ 10 ลูกในฤดูกาลนี้ทำให้อาร์เซนอลให้ความสนใจและเตรียมยื่นข้อเสนอ 15 ล้านปอนด์ให้พิจารณา

อย่างไรก็ตามสัญญาของ โมราเอส ยังเหลืออีก 4 ปี ทำให้คลับบรูซอาจไม่ยอมปล่อยตัวหากได้รับข้อเสนอดังกล่าว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top