ข่าวอาร์เซนอล

เจ็บหนักเลย!! โฮลดิง เข่าซ้ายฉีกพักยาว 9 เดือน

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยืนยันว่า ร็อบ โฮลดิง กองหลังดาวรุ่งของทีมได้รับบาดเจ็บที่เข่าซ้ายอย่างรุนแรงจนต้องพักยาวนานถึง 6-9 เดือน

ดาวเตะวัย 23 ปีได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ายจนต้องถูกหามลงเปลออกจากสนามในเกมที่เสมอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2

ล่าสุดหลังจากตรวจอาการแล้ว อาร์เซนอล ก็ยืนยันว่าแข้งรายนี้มีอาการเอ็นเข่าซ้ายฉีกและจะต้องพักยาวถึง 6-9 เดือนเลยทีเดียว

สำหรับ โฮลดิง กำลังโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยม 17 นัดหลังสุดรวมทุกรายการเขาลงเล่นตัวจริงถึง 15 นัด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top