ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรีปวดขมับ!! ปืนลืมใส่อ็อพชั่นดึง แชมเบอร์ส กลับต้นปี

“ลอนดอน อีฟนิง สแตนดาร์ด” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จะหมดโอกาสเรียกตัว คัลลัม แชมเบอร์ส กองหลังที่ปล่อยให้กับ ฟูแลม ยืมตัวในช่วงเดือนมกราคมนี้

อูไน เอเมรี กำลังเจอกับปัญหาปวดขมับเนื่องจากบรรดากองหลังหลายรายได้รับบาดเจ็บไม่ว่าจะเป็น โลรองต์ กอสเชียลนี, คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, นาโช มอนรีอัล และล่าสุด ร็อบ โฮลดิง ที่ต้องพักยาว 9 เดือน

ทำให้ เอเมรี สามารถเลือกใช้งานเซนเตอร์ฮาล์ฟของทีมได้แค่สองคนคือ โซคราติส และ มุสตาฟี ส่วนในรายของ แชมเบอร์ส ที่ถูกปล่อยยืม

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล จะไม่สามารถเรียกตัวแข้งรายนี้กลับมากลางคันเนื่องจากสัญญาไม่ได้ใส่ไว้ให้ซื้อกลับด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top