ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ยันเทพปรือเจ็บหลัง รอตัดสินจะส่งลงเจอฮัดเดอร์สฟิลด์หรือไม่

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยืนยันว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือได้รับบาดเจ็บที่หลังและไม่ชัวร์ว่าจะได้ลงเล่นในเกมพบกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์หรือไม่

ดาวเตะวัย 29 ปีไม่ได้ลงสนามในเกมที่ชนะ สเปอร์ส 4-2 รวมถึง เสมอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2

โดย เอเมรี ยืนยันว่าแข้งรายนี้ได้รับบาดเจ็บที่หลังต้องรอลุ้นอีกครั้งว่าจะตัดสินใจส่งแข้งรายนี้ลงเล่นในเกมลีกนัดต่อไปวันเสาร์นี้หรือไม่

“เขาเจ็บหลังอยู่และตอนนี้เขากำลังฟื้นตัวโดยมีนักกายภาพบำบัดคอยดูแล เราจะรอดุว่าเขาจะได้ลงเล่นตอนไหน

“เราจะตัดสินใจวันเสาร์อีกครั้งว่าเขาจะได้ลงหรือไม่”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top