ข่าวอาร์เซนอล

น้าแพร์ ชม รีส ตัดสินใจดีแล้วย้ายไปเก็บเวลกับฮอฟเฟนไฮม์

แพร์ เมอร์เตซักเกอร์ ผู้อำนวยการอคาเดมีของอาร์เซนอล ซูฮกการที่ รีส เนลสัน ย้ายไปเล่นให้กับฮอฟเฟนไฮม์ด้วยสัญญายืมตัวเป็นการตัดสินที่ดีที่สุด

“มันเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับเขาที่ย้ายไปที่นั่น เมื่อคุณเปรียบเทียบกับบุนเดสลีกาไปยังพรีเมียร์ลีก มีอะไรคล้ายกันแต่ก็มีบางอย่างที่แตกต่างกัน

“ตอนนี้บุนเดสลีกาเหมาะสมกับเขา รีสไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่อาจลงเล่นบ่อยครั้งที่อาร์เซนอล ดังนั้นการยืมตัวเมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขา

“เขายิงประตูมากมาย เขาได้รับความเชื่อใจจากโค้่ช จากแฟนบอล ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างที่เยอรมัน และได้รับการลงเล่นอย่างต่อเนื่องพร้อมกับสร้างอิมแพกต์ให้กับทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top