ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเอาไง!? แอตแลนตา ยันพร้อมปล่อย “อัลมิรอน” แล้ว

ดาร์เรน เอลส์ ประธานของทีมแอตแลนตา ยืนยันว่าพวกเขาพร้อมที่จะปล่อยตัว มิเกล อัลมิรอน กองหน้าของทีมแล้ว

ดาวเตะวัย 25 ปี ตกเป็นข่าวกับทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมและล่าสุดเพิ่งทำให้ทีมคว้าแชมป์เมเจอร์ลีกไปครองอย่างยิ่งใหญ่

ตามรายงานเผยว่าตอนนี้นอกจากอาร์เซนอล ที่ให้ความสนใจยังมี นิวคาสเซิล และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอมาบ้างแล้ว

ซึ่งล่าสุดทางประธานของทีมแอตแลนตาก็ยืนยันว่าจะพิจารณาทุกข้อเสนอ แต่จะเป็นการปล่อยตัวแบบถาวร ไม่ใช่ปล่อยแบบยืมตัว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top