ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี กาหัว “อาอูอาร์” สืบทายาทแรมซีย์

“ฟรองซ์ ฟุตบอล” สื่อดังแดนน้ำหอมตีข่าวว่า อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล กาหัว ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ กองกลางของลียงมาเป็นตัวตายตัวแทนของ อารอน แรมซีย์ กองกลางชาวเวลส์

แรมซีย์ กำลังจะหมดสัญญากับปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งทาง เอเมรี ก็เริ่มมองหาตัวตายตัวแทนของแข้งรายนี้แล้ว

โดยล่าสุดจากสื่อดังกล่าวระบุว่า เอเมรี ได้เล็งไปที่ ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ มิดฟิลด์วัย 20 ปีที่ทำผลงานอย่างยอดเยีย่มกับลียงในฤดูกาลนี้

ซึ่งคาดกันว่าค่าตัวจะอยู่ที่ราวๆ 36 ล้านปอนด์อย่างไรก็ตาม เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ให้ความสนใจด้วยเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top