ข่าวอาร์เซนอล

เพราะเอเมรี!! เกนดูซี เผยเหตุปัดเปแอสเช เลือกเข้าซุ้มปืน

มัตเตโอ เกนดูซี กองกลางหัวฟูของอาร์เซนอล เผยเหตุปฏิเสธปารีส แซงต์แชร์กแมง ก่อนย้ายมาเล่นให้กับปืนใหญ่ในซัมเมอร์ที่ผ่านมา

“เอเมรี คือเหตุผลอย่างแท้จริงทำไมผมที่ย้ายมานี่” เกนดูซีกล่าวผ่าน Canal Football Club

“เป็นเพราะเขาต้องการผมจริงๆ ต้องการให้ผมย้ายมาที่อาร์เซนอล

“เขาเป็นกุนซือที่เก่งมาก เราทำผลการแข่งขันที่ดีเยี่ยมตั้งแต่เริ่มฤดูกาลกับเขา

“เขาไม่ได้รู้สึกกดดันอะไรเลย เขาแต่ทำสิ่งที่เขารักที่จะทำเท่านั้น

“มันเป็นความจริงที่เปแอสเชให้ความสนใจผมมากด้วย ทีมอื่นๆก็เช่นกัน มีข้อเสนอมากมาย แต่สำหรับผมการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่ผมสามารถเลือกได้ก็คือย้ายมาเล่นกับอาร์เซนอล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top