ข่าวอาร์เซนอล

ใครก็ได้!! เอเมรี กาหัว ไบญี-เคฮิลล์ กู้วิกฤติหลังบ้านปืนหนาวนี้

“อีเอสพีเอ็น” สื่อดังตีข่าวว่า อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้ความสนใจ แกรี เคฮิลล์ กองหลังจากเชลซี และ เอริก ไบญี เซนเตอร์ฮาล์ฟจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม

เอเมรี พาทีมปืนใหญ่ไร้พ่าย 21 เกมติตต่อกัน แต่ตอนนี้พวกเขาต้องเจอกับปัญหาเนื่องจากตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟกำลังพิการ

ร็อบ โฮลดิง ได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาวจนจบฤดูกาล ส่วน สโคดราน มุสตาฟี ก็มาเจ็บที่แฮมสตริงจะต้องพักอย่างน้อย 3 สัปดาห์

แม้ว่า โลรองต์ กอสเชียลนี จะหายเจ็บกลับมาแล้วแต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะยังไม่ฟิตสมบูรณ์ ทำให้ตอนนี้เหลือเพียงแค่ โซคราติส ที่พอฝากผีฝากไข้ได้คนเดียว

ทำให้ เอเมรี เล็งไปที่การเสริมทัพหน้าหนาวและมองไปที่ แกรี เคฮิลล์ ที่ตกเป็นตัวสำรองของเชลซี ร่วมถึง เอริก ไบญี ที่ไม่ค่อยแฮปปี้กับผีแดงเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top