ข่าวอาร์เซนอล

เฮียกอส รับกำลังมีรอยยิ้ม ลั่นฤดูกาลของผมเริ่มแล้ว

โลรองต์ กอสเชียลนี กองหลังกัปตันทีมของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับว่ากำลังมีรอยยิ้มหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บหนัก ก่อนจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

กอสเชียลนี ได้กลับมาลงเล่นให้กับปืนใหญ่เอาชนะ คาราบัก 1-0 ในศึกยูโรปาลีกเมื่อคืนนี้

ซึ่งเขาหายหน้าหายตาไปนานถึง 224 วันหลังจากได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

หลังเกม กอสเชียลนี้กล่าวว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากอยางแท้จริง กว่าจะผ่านอาการบาดเจ็บครั้งใหญ่ครั้งนี้ได้

“ผมหายหน้าไปนานมากเลย มันเป็นเรื่องยาก แต่ตอนนี้ผมมีความสุข และกำลังมีร้อยยิ้ม ตอนนี้ฤดูกาลของผมเริ่มแล้วนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top