ข่าวอาร์เซนอล

กลับมาอีกครั้ง!! ปืนรื้อแผนล่าตัว “ปาวอน” อีกระลอก

“เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า อาร์เซนอล กลับมาให้ความสนใจดึงตัว คริสเตียน ปาวอน ปีกจากทีมโบคา จูเนียร์ ไปร่วมทีมอีกครั้ง

เป็นที่เชื่อกันว่า อิวาน กาซิดิซ อดีตซีอีโอของอาร์เซนอลให้ความสนใจดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ก่อนที่เขาจะแยกทางไปทำงานกับทีมเอซี มิลาน

อย่างไรก็ตามตอนนี้ อาร์เซนอล ก็กลับมาล่าตัวดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์อีกรอบ และได้ติดต่อไปยังโบคาถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมแล้ว

ตามรายงานเผยว่าอาร์เซนอลได้รับแจ้งค่าตัวแข้งรายนี้อยู่ที่ราวๆ 40 ล้านปอนด์ ซึ่งนอกจากพวกเขาให้ความสนใจแล้วยังมี ฟูแลม ทีมร่วมกรุงลอนดอนก็ให้ความสนใจเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top