ข่าวอาร์เซนอล

ช่วยพี่ห้อยหน่อย!! โมนาโก สนดึง เฮียกอส เติมหลังบ้าน

“แมตต์ สปิโร” นักข่าวของบีอินสปอร์ตรายงานว่า โมนาโก ให้ความสนใจดึงตัว โลรองต์ กอสเชียลนี กองหลังของอาร์เซนอลมาร่วมทีม

กอสเชียลนี้เพิ่งจะกลับมาออกสตาร์ทเป็นตัวจริงพรีเมียร์ลีกให้กับอาร์เซนอลนัดแรกของฤดูกาลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาภายหลังจากได้รับบาดเจ็บยาว

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า กอสเชียลนี จะไม่ใช่ตัวเลือกหลักในตำแหน่งกองหลังของทีมอีกต่อไป

ทำให้ เธียร์รี อองรี อดีตตำนานแข้งของปืนใหญ่ที่ปัจจุบันคุมทีมโมนาโกในลีกเอิงอยู่ให้ความสนใจแข้งรายนี้อย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าอาร์เซนอลต้องได้ตัวกองหลังมาทดแทนก่อนถึงจะปล่อยกอสเชียลนี้ให้กับ โมนาโก ไปใช้งานเนื่องจากตอนนี้กองหลังที่มีอยู่ได้รับบาดเจ็บกันระนาว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top