ข่าวอาร์เซนอล

เผย โอบา ยิงในพรีเมียร์มากสุดอันดับ 3 ปี 2018

มีการเปิดเผยว่า ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง ยิงประตูในพรีเมียร์ลีกมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ในปี 2018

โอบาเมยอง เพิ่งกดไปสองเม็ดพาทีมปืนใหญ่เอาชนะ เบิร์นลีย์ ได้ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทำให้เขาขึ้นนำดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้เรียบร้อยแต่เมื่อรวมปี 2018 เขายิงไป 22 ลูกเป็นอันดับสามเท่านั้น

โดยอันดับ 1 เป็นของ โม ซาลาห์ ปีกจากลิเวอร์พุลยิงไป 26 ประตูตามมาด้วย แฮร์รี เคน กองหน้าจากสเปอร์ส ยิงไป 23 ประตู

ส่วน เจมี วาร์ดี หอกจากเลสเตอร์ ซิตี้ และ เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่อันดับที่ 4 ร่วมกันยิงไป 17 ประตู

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top