ข่าวอาร์เซนอล

เต็งจ๋าเลย!! เวนเกอร์ จ่อคุม มิลาน เสียบกั๊ตจัง

“ตุ๊ตโตแมร์คาโต” สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตกุนซือของอาร์เซนอลเป็นตัวเต็งเข้าไปรับงานกุมบังเหียน เอซี มิลาน ยักษ์หลับของอิตาลี

ปัจจุบัน มิลาน มี กัตตูโซ เป็นกุนซืออยู่แต่ด้วยผลงานที่ย่ำแย่ร่วงตกรอบยูโรปาลีก อีกทั้งนัดล่าสุดก็แพ้คาบ้านต่อ ฟิออเรนตินา 0-1

ทำให้ กัตตูโซ ส่อแววโดนปลดจากตำแหน่งในอีกไม่นานนี้ ทำให้ตัวเต็งที่จะเข้ามารับช่วงต่อก็คือ อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตกุนซือของอาร์เซนอล

โดย เวนเกอร์ นั้นแย้มก่อนหน้านี้ว่าเขาจะกลับมาจับงานกุนซืออีกครั้งหลังพ้นปี 2018 และก็เป้นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่เขาจะกลับมาคุมทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top