ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ลั่นไม่กังวล ลากาแซตต์ ไม่พอใจโดนเปลี่ยนตัว

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยืนยันว่าเขาไม่มีความกังวลหลัง อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ กองหน้าตัวเก่งไม่พอใจหลังโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม

ดาวเตะชาวฝรั่งเศส แสดงสีหน้าไม่พอใจอย่างยิ่งหลังโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 78 เกมที่อาร์เซนอล เอาชนะ เบิร์นลีย์ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ล่าสุด เอเมรี ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่า “ผมคิดว่าเขาแฮปปี้กับชัยชนะของเรานะ

“เขากระสันที่จะยิงประตูและเมื่อกองหน้ายิงไม่ได้ก็จะมีอารมณ์แบบนี้ ผมชอบนะที่เขาโกรธตอนนั้นอะ

“เขาทำได้ดีเลยนะเกมเมื่อคืน และผมเชื่อว่าเขาจะกลับมาเป็นลากาแซตต์สุดเจ๋งเพื่อช่วยเรา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top