ข่าวอาร์เซนอล

ปูด ปืนเปิดศึกทอฟฟี่ ล่าตัว “อ็อกซ์ฟอร์ด” หนาวนี้

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า อาร์เซนอล เปิดศึกนอกสนามกับ เอฟเวอร์ตัน ล่าตัว รีซ อ็อกซ์ฟอร์ด กองกลางของเวสต์แฮมในตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมนี้

ดาวเตะวัย 20 ปีเล่นได้ทั้งกองหลังและกองกลาง ซึ่งคาดว่า อูไน เอเมรี ต้องการได้ตัวเขามากู้วิกฤติแข้งที่เดี้ยงกันระนาว

โดย อาร์เซนอล ต้องการได้ตัวมาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้ ซึ่งอ็อกซ์ฟอร์ดก็เหลือสัญญากับขุนค้อนถึงปี 2021

อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องแย่งลายเซ็นกับทาง เอฟเวอร์ตัน ที่ให้ความสนใจเช่นกันรวมไปถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ดอร์ทมุนด์ ด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top