ข่าวอาร์เซนอล

“คีโอวน์” ทนไม่ไหว!! สับเละหลังปืนใหญ่อย่างกับบอลนักเรียน

มาร์ติน คีโอวน์ ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ไล่อัดเกมรับของทีมในเกมที่พ่ายต่อลิเวอร์พูล 1-5

“ก่อนเกมเราพูดถึงเวอร์จิล ฟานไดค์ ถึงความนิ่งและอ่านทางดีเลย แต่กลับกันฝั่งอาร์เซนอลห่วยมาก”

“ลูกที่สองที่เฟอร์มิโนลากไปยิงเอง มันเป็นการตั้งเกมรับที่ตื่นตะหนกมาก ผมคิดว่าพวกเขาจะต้องคิดถึงเบเยรินนะ

“ลูกที่สามของลิเวอร์พูลก็มาจากลูกตั้งเตะที่เคลียร์กันมาแล้ว โรเบิร์ตสัน บอมบ์ให้มาเนยิง ซึ่งพวกเขาเคลียร์กันได้ แต่อาร์เซนอลไม่เอาอะไรเลยอย่างกับบอลนักเรียนอย่างไรอย่างนั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top