ข่าวอาร์เซนอล

อดีตโค้ชแนะ “บังเอล” ย้ายหนีซุ้มปืนเหอะ

ฮัมดี นูวห์ อดีตโค้ชของ โมฮาเหม็ด เอลเนนี กองกลางจากอาร์เซนอล แนะนำให้ศิษย์เก่าของเขาย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้

เอลเนนี เพิ่งต่อสัญญายาวกับปืนใหญ่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่เขาได้ลงสนามเพียงแค่ 1 นัดในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น

ทำให้ นูวห์ ซึ่งเคยเป็นโค้ชของเอลเนนีสมัยที่คุมทีมเอล โมคาวลูน ก็แนะนำให้ย้ายทีมเพื่อโอกาสในการลงสนามมากยิ่งขึ้น

“เขาต้องย้ายออกจากอาร์เซนอลในตลาดครั้งหน้า อย่างน้อยยืมตัวก็ดีเพื่อที่จะได่้ลงเล่นมากยิ่งขึ้นและเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง” อดีตโค้ชบังเอลกล่าว

“เขาไม่ค่อยถูกเลือกลงเล่นหลังเปลี่ยนโค้ชใหม่แต่ผมมั่นใจว่าเขาจะกลับมาดีกว่าแต่ก่อนเพราะความสามารถที่ยอดเยี่ยมของเขาและสปริตอันแรงกล้าจะช่วยให้เขากลับมา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top