ข่าวอาร์เซนอล

เอเย่นต์ ยัน โอซิล รักปืนใหญ่ ไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้น

เออร์คุต โซกุต เอเย่นต์ของ เมซุต โอซิล สตาร์ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยืนยันนักเตะในความดูแลของเขาจะไม่ย้ายทีม และมีความมุ่งมั่นลงสนาม 100 เปอร์เซนต์

“เมซุตเพิ่งจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่เมื่อเดือนมกราคมเอง เพราะเขาเห็นอนาคตของเขาที่อาร์เซนอล” เอเย่นต์ กล่าว

“และไม่เปลี่ยนแปลงความคิดของเขาแน่ เขาต้องการอยู่กับสัญญาของเขาและบางทีอาจไปอีกนานด้วย

“เมซุต จะมุ่งมั่น 100 เปอร์เซนต์ให้กับอาร์เซนอล เขารักสโมสรแห่งนี้ มีการแบ่งปันสิ่งดีๆต่างๆเขาภูมิใจที่สวมเสื้อนี้และเป็นเกียรติที่ได้ลงเล่นให้กับอาร์เซนอลในสนาม”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top