ข่าวอาร์เซนอล

ปูด “ม้าลาย” ตกลงเซ็น แรมซีย์ ล่วงหน้าแล้ว 5 ปี

“สปอร์ตมีเดียเซ็ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส ตกลงเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับทาง อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล ในระยะเวลา 5 ปี

ดาวเตะวัย 27 ปีกำลังจะหมดสัญญากับปืนใหญ่หลังจบฤดูกาล และ ม้าลาย เป็นทีมเต็ง 1 ที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

ตามรายงานเผยว่า ม้าลาย เป็นทีมที่สมหวังได้ตัวแข้งรายนี้ หลังจากบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ แรมซีย์ แล้วหลังจากจบฤดูกาล

เป็นที่เข้าใจว่า แรมซีย์ จะเซ็นสัญญากับม้าลายถึงปี 2024 พร้อมกับรับค่าเหนื่อย 6.5 ล้านยูโรต่อปี

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top