ข่าวอาร์เซนอล

มกราไม่ย้าย!! ปืนเตรียมตัดสินอนาคต “โอซิล” หลังจบฤดูกาล

มีรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จะพิจารณาอนาคตของ เมซุต โอซิลเพลย์เมกเกอร์ตาปรือหลังจบฤดูกาลนี้

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า โอซิล ไม่ต้องการย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคมและทางปืนใหญ่ก็ไม่อยากขายแข้งรายนี้ออกไป

อีกทั้งเอเย่นต์ของโอซิลก็ออกมายืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขาจะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่แน่นอนในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง

อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ระหว่าง โอซิล กับ อูไน เอเมรี ยังคงเหมือนเดิม และต้องดูกันต่อไปว่าครึ่งฤดูกาลหลัง โอซิล จะได้ลงสนามมากขึ้นกว่านี้หรือไม่

โดยทางอาร์เซนอลอาจพิจารณาข้อเสนอจากทีมที่สนใจหลังจบฤดูกาล แต่หากแข้งรายนี้ฟอร์มดีและอยู่ในแผนเอเมรีพวกเขาก็อาจจะรั้งแข้งรายนี้อยู่กับทีมต่อไป

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top