ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด “ม้าลาย” แนบเคดิราขอซื้อแรมซีย์เดือนนี้ แต่เอเมรีไม่ขาย

“ลอนดอน อีฟนิง สแตนดาร์ด” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า ยูเวนตุส ยื่นข้อเสนอส่งตัว ซามี เคดิรา แนบมาในดีลซื้อตัว อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอลในเดือนนี้่เลย แต่สุดท้าย อูไน เอเมรี กุนซือของทีมไม่ขาย

สัญญาของดาวเตะวัย 27 ปีรายนี้กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาล ทำให้เขาสามารถคุยกับสโมสรไหนก็ได้ต่างแดนในเดือนนี้

ตามรายงานเผยว่า ม้าลาย เป็นทีมโปรดที่แรมซีย์อยากย้ายไป และล่าสุดก็เปิดเผยว่า ม้าลาย ต้องการได้ตัว แรมซีย์ ในเดือนนี้เลย

อย่างไรก็ตาม อูไน เอเมรี ต้องการรั้งแรมซีย์ไปจนจบฤดูกาล แม้จะต้องเสียไปแบบไม่ได้อะไรเลยก็ตามที

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top