ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับไม่ชัวร์อนาคต “เช็ก” จะอยู่หรือจะไปซัมเมอร์

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่าไม่ชัวร์กับอนาคตของ ปีเตอร์ เช็ก นายด่านจอมเก๋าของทีม

“ตอนนี้ผมไม่รู้นะ” เอเมรี ตอบคำถามว่าเช็กจะอยู่กับปืนไปอีกนานหรือไม่

“นี่คือคำถามสำหรับสโมสรและนักเตะที่จะจัดการกันต่อไป

“สถานการณ์แบบนี้ เราจะพูดคุยกับนักเตะและกับสโมสรแต่ตอนนี้ ผมอยากให้เขาโฟกัสไปที่การซ้อมรวมถึงแมตช์ต่างๆ

“เขาจะเล่นในวันเสาร์และเราก็ต้องการฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขา และจากนั้นเราก็จะมาตัดสินใจให้สิ่งที่ดีที่สุดกับเขารวมถึงสโมสร”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top