ข่าวอาร์เซนอล

ตุ๊ตโต้แฉ “ปืน” ขอสลับขั้วเบนาเตีย แลก แรมซีย์ แต่ม้าลายไม่เอา

“ตุ๊ตโต้แมร์คาโต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยื่นข้อเสนอให้กับ ยูเวนตุส สลับขั้วระหว่าง อารอน แรมซีย์ กับ เมห์ดี เบนาเตีย แต่ทางม้าลายไม่เอาด้วย

เป็นที่เข้าใจว่า ม้าลาย ต้องการได้ตัว แรมซีย์ มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากหมดสัญญากับทางปืนใหญ่

แต่ทางปืนใหญ่หัวหมอกลัวจะเสียแข้งรายนี้แบบฟรีๆก่อนจะยื่นข้อเสนอขอแลกตัว เบนาเตีย กองหลังจากม้าลายซึ่งพวกเขาสนใจกับทางแรมซีย์ซะเลย

สุดท้ายแล้ว ม้าลาย ปฏิเสธข้อเสนอ เนื่องจากพวกเขามีโอกาสสูงที่จะได้แรมซีย์มาร่วมทีมแบบฟรีๆอยู่แล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top