ข่าวอาร์เซนอล

มาสิ!! หึ่ง อ็อกซ์ฟอร์ด กระสันอยากเข้าซุ้มปืนซัมเมอร์หน้า

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า รีซ อ็อกซ์ฟอร์ด กองกลางของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตัดสินใจแล้วว่าอยากย้ายไปเล่นให้กับอาร์เซอนลในซัมเมอร์หน้า

ดาวเตะวัย 20 ปีได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเพียงแค่ 9 นัดกับตัวสำรองอีก 8 เกมนับตั้งแต่ขึ้นชุดใหญ่ขุนค้อนเมื่อปี 2016

ก่อนที่เขาจะถูกส่งตัวไปให้กับ กลัดบัค ด้วยสัญญายืมตัว 2 ปีซึ่งทาง อ็อกซ์ฟอร์ด ไม่อยากย้ายไปเล่นในเมืองเบียร์อีกแล้ว

โดยสถานีต่อไปของเขาคืออยากย้ายไปเล่นให้กับอาร์เซนอลในซัมเมอร์หน้า ซึ่งอาร์เซนอลก็ให้ความสนใจแข้งรายนี้ที่มีสัญญาเหลือ 2 ปีครึ่งอยู่ด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top