ข่าวอาร์เซนอล

สังขารไม่อำนวย!! เฮียกอสเจ็บตอนวอร์มอดช่วยปืนเอฟเอคัพ

เจ็บอีกแล้วสำหรับ โลรองต์ กอสเชียลนี กัปตันทีมของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังต้องถอนตัวจากทีมในช่วงตอนวอร์มก่อนเกมเอฟเอคัพพบกับ แบล็กพูล เมื่อวานที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 33 ปีเพิ่งจะกลับมาลงสนามหลังพักไปนานแรมปีแค่ 6 นัดเท่านั้น ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะได้รับบาดเจ็บอีกรอบ

กอสเชียลนี ลงมาวอร์มกับเพื่อนร่วมทีมตามปกติแต่สุดท้ายเจ็บหลังเล่นไม่ได้และขอถอนตัวทำให้ อูไน เอเมรี ได้ดัน คาร์ล เจนกินสัน ไปเล่นกองหลังแทน

อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอล สำรองยกชุดก็ยังเอาตัวรอดบุกไปเอาชนะ แบล็กพูล แบบไม่มีปัญหา 3-0 ผ่านเข้ารอบที่สี่ต่อไป

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top