ข่าวอาร์เซนอล

หมาป่าปัดข้อเสนอปืน 35 ล้านยื่นซื้ออุนแดร์ ย้ำ 45 ล้านเท่านั้น

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า “หมาป่า” โรมา ปฏิเสธข้อเสนอของอาร์เซนอลเบื้องต้นที่ 35 ล้านปอนด์ในการขอซื้อ เซงกิซ อุนแดร์ ตัวรุกตัวเก่งไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 21 ปีทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจโดยยิงไป 6 ประตูกับอีก 8 แอสซิสต์จาก 23 นัดที่ลงเล่นให้กับโรมาในฤดูกาลนี้

ทำให้ อาร์เซนอล เป็นหนึ่งในหลายทีมที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้ อย่างไรก็ตามจากสื่อดังกล่าวอ้างว่า เชลซี และ บาเยิร์น มิวนิก ได้ยกเลิกความสนใจแล้ว ทำให้พวกเขามีโอกาสได้ตัวแข้งรายนี้มากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม ปืนใหญ่ ได้ยื่นข้อเสนอก้อนแรก 35 ล้านปอนด์ไปแล้ว แต่ทางโรมาได้ปฏิเสธเนื่องจากพวกเขาต้องการค่าตัวอยู่ที่ 45 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งอุนแดร์ เหลือสัญญาถึงปี 2021/22 ด้วยกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top