ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรีปลื้มเลย “วิลล็อค-เอ็นคีเตห์” ฟอร์มแจ่มช่วยอัดแบล็กพูล

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เป็นปลื้มกับฟอร์มการเล่นของ โจ วิลล็อค และ เอ็ดดี เอ็นคีเตห์ สองดาวรุ่งของทีมในเกมที่เอาชนะ แบล็กพูล 3-0 ในศึกเอฟเอคัพเมื่อคืนที่ผ่านมา

เกมนี้ วิลล็อค กดไปสองประตูให้กับปืนใหญ่ ส่วน เอ็นคีเตห์ ก็เล่นได้อย่างโดดเด่นทำให้ เอเมรี ปลื้มอย่างมาก

“เราทำทุกอย่างได้ดีเหลือเกิน เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ และคว้าชัยชนะกลับมานั่นคือเรื่องสำคัญเพราะเราเป็นแชมป์รายการนี้ถึง 13 สมัย มันจึงเป็นเรื่องดี

“ผมภูมิใจกับฟอร์มของ วิลล็อค และ เอ็ดดี้ มากเลยนะ ซึ่งเอ็ดดีมีโอกาสถึง 3 หนที่จะทำประตูได้ ส่วน วิลล็อคก็ยิงได้สองลูกพวกเขามุ่งมั่นตอนซ้อมกับเราและมันยอดเยี่ยมจริงๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top