ข่าวอาร์เซนอล

วิลล็อค ลั่นมุ่งมั่นทุกวันเพื่อพ่อ ท่านเหนื่อยมามากแล้ว

โจ วิลล็อค ดาวรุ่งของอาร์เซนอล ต้องการตอบแทนคุณพ่อของเขา หลังจากทุ่มเทอย่างหนักกับการทำให้เขาเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

วิลล็อค เพิ่งยิงไปสองประตูในเกมเอฟเอคัพนัดที่เอาชนะ แบล็กพูล 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งนั่นเหมือนฝันที่เป็นจริงของเจ้าตัว

“พ่อของผมบ้าบอลมากตั้งแต่เราทั้งคู่ (น้อง) ยังเด็กมาก” วิลล็อคกล่าว

“เขามาส่งเราที่ลานจอดรถก่อนซ้อมและหลังซ้อมตลอด มันเป็นงานหนักมากนะ

“ผมก็อยากตอบแทนเขาทุกวัน ด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เวลาลงสนาม ตอนที่ผมเล่นไม่ดีผมก็จะรับฟังเขา

“เขาคือความภาคภูมิใจของผมอย่างแท้จริง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top