ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเลี่ยนปูด “ปืน” สนใจดึง “เบนาเตีย”​ อุดหลังรั่ว

“กัซเซตตา เดลโลสปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สนใจดึงตัว เมห์ดี เบนาเตีย กองหลังจากยูเวนตุส มาร่วมทีมในเดือนกมราคมนี้

ดาวเตะวัย 31 ปีต้องการย้ายออกจากถิ่นตูรินในเดือนนี้หลังจากไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามตามที่ต้องการ

ทำให้ อาร์เซนอล ให้ความสนใจ ซึ่ง อูไน เอเมรี กำลังมองหากองหลังรายใหม่มากู้วิกฤติเกมรับเดี้ยงกันระนาวในตอนนี้

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ ม้าลาย พิจารณาแล้ว แต่เจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยเช่นกัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top