ข่าวอาร์เซนอล

อดเลย!! ต่างดาวกันท่าไม่ปล่อย “ซัวเรซ” เข้าซุ้มปืน

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า บาร์เซโลนา บล็อกการย้ายทีมของ เดนิส ซัวเรซ ไปเล่นให้กับ อาร์เซนอล ในเดือนมกราคมนี้

ตามรายงานก่อนหน้านี้เผยว่า ดาวเตะวัย 25 ปีที่ลงเล่นในลาลีกาสเปนเพียงแค่ 17 นาทีฤดูกาลนี้ ต้องการย้ายออกจากถิ่นคัมป์นู

ก่อนที่ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จะให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้

อย่างไรก็ตามล่าสุด บาร์เซโลนา ก็แจ้งกับทางอาร์เซนอลว่าจะไม่ปล่อยออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้แน่นอน ทำให้ปืนใหญ่รับประทานแห้วไปตามระเบียบ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top