ข่าวอาร์เซนอล

อิโวบี เชื่อ “เอเมรี” กำลังปวดหัว ดาวรุ่งฟอร์มจี๊ดเหลือเกิน

อเล็กซ์ อิโวบี ปีกตัวจี๊ดของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เผยว่า อูไน เอเมรี กุนซือของทีมจะต้องปวดหัวหลังจากเหล่าดาวรุ่งโชว์ฟอร์มได้แจ่มแมว

จากเกมที่เอาชนะ แบล็กพูล 3-0 ในศึกเอฟเอคัพ และโจ วิลล็อค ดาวรุ่งของทีมกดไปสองประตู อีกทั้ง เอ็ดดี เอ็นคีเทียห์ ก็ฟอร์มยอดเยี่ยมทำให้ อิโวบี ต้องบอกว่าบอสของเขาจะต้องปวดหัวกับฟอร์มของเด็กพวกนี้

“นี่คือเรื่องดีที่เรามีดาวรุ่งอย่าง โจ และ เอ็ดดี อยู่ในทีมและก็ทำผลงานได้ดี แม้แต่ บูกาโย ซากา ก็ยังเล่นได้ดีด้วย เรามีแบบนี้มากมายในทีม

“นี่คือหนึ่งเรื่องที่ผู้จัดการทีมจะต้องปวดหัวว่าใครจะเล่นตอนไหน”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top