ข่าวอาร์เซนอล

ซัวเรซ ปัดซบขุนค้อน ใจลอยอยากมาปืน

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า เดนิส ซัวเรซ ปฏิเสธย้ายซบเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เนื่องจากอยากย้ายมาเล่นให้กับอาร์เซนอล

ซัวเรซ ไม่ค่อยแฮปปี้กับบาร์เซโลนา ทำให้เขาต้องการย้ายออกจากทืมในเดือนนี้

ตามรายงานเผยว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอเข้ามาในราคา 20 ล้านปอนด์เพื่อปาดหน้าอาร์เซนอลคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

แต่สุดท้าย ซัวเรซ ปฏิเสธการย้ายไปเล่นให้กับเวสต์แฮม เพราะเขาต้องการย้ายไปเล่นให้กับอาร์เซนอลเสียมากกว่า

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทาง บาร์เซโลนา จะไม่อยากปล่อยตัวแข้งรายนี้ออกจากทีมในเดือนนี้เท่าไหร่นัก

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top