ข่าวอาร์เซนอล

สกายตี “ปืน” ตัวเต็งสอย “คาร์รัสโก” เข้าซุ้ม

“สกายสปอร์ต อิตาเลีย” รายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอลเป็นทีมเต็งดึงตัว ยานนิค คาร์รัสโก ปีกชาวเบลเยียมจากทีมดาเหลียน ยี่ฟาง มาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 25 ปีย้ายจากแอตเลติโก มาดริด ไปเล่นในลีกจีนเมือ่เดือนกุมภาพันธ์ปีก่อน อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวอยากกลับมาเล่นในยุโรปอีกครั้ง

โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เอซี มิลาน ให้ความสนใจ แต่สื่อดังกล่าวอ้างว่า อาร์เซนอล มาแรงที่สุดและเป็นเต็ง 1 ที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

อูไน เอเมรี กำลังต้องการแนวรุกเพิ่มเนื่องจาก แดนนี เวลเบค ได้รับบาดเจ็บยาว ซึ่งคาร์รัสโกก็กระสันที่จะย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกด้วยเช่นกัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top