ข่าวอาร์เซนอล

เดือดมั้ยล่ะ!! ปืนจับติ้วชนผี เอฟเอคัพรอบ 4

ถือเป็นคู่บิ๊กแมตช์รอบ 4 เอฟเอคัพแบบไม่มีข้อกังขาหลัง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ถูกจับสลากมาพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ร่วมลีก

อาร์เซนอล เพิ่งบุกไปเอาชนะ แบล็กพูล ในรอบที่สามด้วยสกอร์เบาะๆ 3-0 ส่วนผีแดงเอาชนะเรดดิงไปแบบไม่ยากเย็นเช่นกัน 2-0

โดยทั้งคู่ถูกจับสลากมาเจอกันอย่างรวดเร็ว โดยจะแข่งกันในวันที่ 26 มกราคม หรือปลายเดือนนี้

ส่วนยักษ์ใหญ่ทีมอื่นจะเจอกับทีมต่อไปนี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ เบิร์นลีย์

คริสตัล พาเลซ พบ สเปอร์ส

เชลซี พบ เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ หรือ ลูตัน ทาวน์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top