ข่าวอาร์เซนอล

ชุดไร้พ่าย!! ปืนเล็ง “เอดู” รับบทผอ.คนใหม่

“ปืนใหญ่” อาร์เซอนล เล็ง เอดู อดีตกองกลางของทีมชุดไร้พ่าย รับบทผู้อำนวยการฟุตบอลคนใหม่

ภายหลังจากที่ อาร์เซนอล เปลี่ยนโครงสร้างของทีมนับตั้งแต่แยกทางกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งคนเก่า

ปัจจุบัน อาร์เซนอล มีราอูล ซานเยอี เป็นหัวหน้าฝ่ายฟุตบอล และ วินั ย เวนคาเตชาม เป็นผู้อำนวยการบริหาร และ สเวน มิสลินตัด เป็นหัวหน้าแมวมอง

ขาดผู้อำนวยการฟุตบอล ซึ่งแต่เดิม อิวาน กาซิดิส รับงานก่อนจะย้ายไปเป็นซีอีโอให้กับทางเอซี มิลาน ในตอนนี้

ล่าสุดทาง ปืนใหญ่ ก็ติดต่อไปยัง เอดู อดีตแข้งของพวกเขาในชุดไร้พ่ายปี 2004 ให้มารับงานนี้แทน ซึ่งเขาเคยเป็นผู้อำนวยการฟุตบอลของโครินเธียนส์ รวมถึง ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคให้กับทีมชาติบราซิลมาแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top