ข่าวอาร์เซนอล

อยู่ต่อไปนะ!! ปืนจับ มอนรีอัล ต่อสัญญาถึงปี 2020

“อีเอสพีเอ็น” สื่อชื่อดังรายงานว่า อาร์เซนอล ได้ทำการต่อสัญญากับ นาโช มอนรีอัล แบ็กซ้ายตัวเก๋าของทีมไปถึงปี 2020 แล้ว

ดาวเตะวัย 32 ปีกำลังจะหมดสัญญากับปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามในเดือนกันยายนที่ผ่านมา เอเมรี คอนเฟิร์มว่าเขาได้คุยกับ มอนรีอัล เรื่องสัญญาฉบับใหม่

และล่าสุดทาง ปืนใหญ่ ก็จัดให้ต่อสัญญากับแขง้รายนี้ไปอีก 1 ปี ทำให้เขามีสัญญาถึงปี 2020

ส่วนอีก 4 รายที่กำลังจะมหดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้เช่นกันประกอบด้วย อารอน แรมซีย์, แดนนี เวลเบค, ปีเตอร์ เช็ก และ สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top