ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับซื้อใครไม่ได้ ยืมตัวได้อย่างเดียวมกรานี้

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่าเดือนมกราคมพวกเขาไม่สามารถซื้อนักเตะเข้าทีมได้ ทำได้เพียงแค่ยืมตัวเพียงอย่างเดียว

ในซัมเมอร์ที่ผ่านมา ปืนใหญ่ จัดหนักจัดเต็มใช้เงินมากกว่า 70 ล้านปอนด์เสริมทัพเข้าทีม

ทำให้ เดือนมกราคมนี้ อูไน เอเมรี ให้สัมภาษณ์ถึงการเสริมทัพว่า “เราไม่สามารถเซ็นสัญญาใครถาวรได้

“เราสามารถทำได้เพียงยืมตัวอย่างเดียว ผมบอกคุณได้ว่าสโมสรกำลังทำงานนี้อยู่ สโมสรกำลังบอกผมถึงสถานการณ์ที่แตกต่าง และในวันนี้เราก็ไม่มีข่าวอะไรมาแจ้งให้ทราบเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top