ข่าวอาร์เซนอล

เผย “ม้าลาย” ต้องจ่าย 18 ล.หากสอย แรมซีย์ ก่อนกำหนด

กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส ต้องจ่ายเงิน 18 ล้านปอนด์หากต้องการดึงตัว อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอลมาร่วมทีมในเดือนนี้

ดาวเตะวัย 27 ปีตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมอาร์เซนอล หลังสัญญาหมดลงในช่วงซํมเมอร์

โดยมี ยูเวนตุส เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวไปร่วมทีม และล่าสุดจากสื่อดังกล่าวระบุว่า ม้าลาย ต้องเสียเงิน 18 ล้านปอนด์หากพวกเขาต้องการได้ตัวมาร่วมทีมในเดือนนี้เลย

อย่างไรก็ตามคาดกันว่า ม้าลาย ไม่รีบที่จะปิดดีลแข้งรายนี้ในเดือนมกราคม ซึ่งพวกเขารอจนจบฤดูกาลที่จะได้ตัวมาแบบฟรีๆเสียมากกว่า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top