ข่าวอาร์เซนอล

เอฟเอวางโปรแกรม เอฟเอคัพรอบ 4 “ปืนชนผี” ศุกร์ที่ 25 ม.ค.

สมาคมฟุตบอลอังกฤษได้ฤกษ์วางโปรแกรมเอฟเอคัพรอบ 4 ระหว่าง อาร์เซนอล เปิดบ้านพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

โดยเกมนัดนี้จะแข่งกันวันศุกร์ที่ 25 มกราคมเวลา 19.55 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยจะถ่ายทอดสดที่ บีบีซี วัน

ซึ่งคู่บิ๊กแมตช์นี้ถือเป็นหนึ่งในคู่ที่มีการถ่ายทอดสด ขณะที่คู่อื่นๆที่น่าสนใจ

เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ หรือ ลูตัน จะพบกับ เชลซี ในวันที่ 27 มกราคม เวลา 18.00 น. ของท้องถิ่นถ่ายทอดสดที่ บีบีซี วัน

ส่วน บีทีสปอร์ต จะถ่ายทอดสดคู่ระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบกับ สเปอร์ส เวลา 4 ทุ่มของวันอาทิตย์ และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด บุกไปเยือน วิมเบิลดัน เวลา 19.45 น. ของวันที่ 26 มกราคม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top