ข่าวอาร์เซนอล

วิลเชียร์ ชู “โอบา” คือฝันร้ายกองหลังฝั่งตรงข้าม

แจ็ก วิลเชียร์ อดีตกองกลางของอาร์เซนอล ซูฮก ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าของปืนใหญ่ คือฝันร้ายของกองหลังฝั่งตรงข้าม

“สำหรับกองกลาง เขาคือกองหน้าในฝันเลย” วิลเชียร์ พูดถึง โอบาเมยอง

“เขาย้ายมาเมื่อมกราคมปีก่อนและผมก็ได้เล่นกับเขาในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง

“เขาวิ่งและดูเหมือนเขาจะโกรธนะเมื่อกองกลางไม่ยอมมองหาเขา

“เขาจะพยายามวิ่ง 3 หรือ 4 ครั้งเพื่อเรียกบอลให้ส่งไปหาเขาและเขาจะตัดหลังไปเอา

“ซึ่งเรื่องนี้กองหลังในพรีเมียร์ลีกโคตรจะเกลียดเลย และเวลาเล่นกองหลังสิ่งที่ไม่อยากเจอที่สุดก็คือนักเตะที่สปีดจี๊ดจ๊าดแล้ววิ่งตัดหลังนี่อแหละ ซึ่งเขาทำเช่นนั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top