ข่าวอาร์เซนอล

หึ่ง “พี่เสือ” สนกระชาก “มิสลินตาต” หัวหน้าแมวมองปืนซัมเมอร์นี้

“ดิ เอนดิเพนเดนต์” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก เล็งพรากตัว สเวน มิลินสตาต หัวหน้าแมวมองปืนใหญ่ อาร์เซนอล ไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

จอมเล็งนักเตะวัย 46 ปีสร้างชื่อเสียงสมัยทำงานที่เสือเหลืองด้วยการขุด ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี และ อุสมาน เดมเบเล จนกลายเป็นนักเตะระดับโลกอยู่ตอนนี้

อีกทั้งตอนทำงานที่อาร์เซนอลเขาก็เป็นคนนำตัว มัตเตโอ เกนดูซี และ ลูคัส ตอร์เรรา มาจนกลายเป็นส่วนสำคัญของทีม

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า มิสลินสตาต จะไม่ค่อยแฮปปี้กับทีมปืนใหญ่ในตอนนี้ หลังจากไม่ค่อยพอใจในโครงสร้างการบริหารทีมของทางอาร์เซนอล

ทำให้บาเยิร์น มิวนิก อาศัยจังหวะนี้พยายามโน้มน้าวเขามาร่วมงานด้วยในซํมเมอร์หน้า เนื่องจากทีมของพวกเขากำลังปรับเปลี่ยนขุมกำลังถ่ายสายเลือดใหม่อยู่ตอนนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top