ข่าวอาร์เซนอล

ใกล้ถึงเวลา!! สื่อเลี่ยนปูด “แรมซีย์” เซ็น 4 ปีซบยูเว่ศุกร์นี้

“ตุ๊ตโต้สปอร์ต” สื่อเลี่ยนรายงานว่า อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล จะเซ็นสัญญา 4 ปีกับยูเวนตุสวันศุกร์นี้

ดาวเตะวัย 27 ปีกำลังจะหมดสัญญากับปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้เขาสามารถเจรจากับทีมไหนก็ได้ในเดือนนี้

และจากรายงานเผยว่า แรมซีย์ ได้บรรลุข้อตกลงกับทางม้าลายหลังจบฤดูกาลนี้แล้ว

ซึ่งล่าสุดก็มีรายงานว่า ม้าลาย ได้ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อยให้กับแรมซีย์ 4 ล้านต่อปีให้ พร้อมกับสัญญาระยะยาวถึงปี 2023

แต่ดูเหมือนว่า ม้าลาย ต้องการได้ตัวแรมซีย์ในเดือนนี้เลยมากกว่ารอจนถึงซัมเมอร์หน้า ขณะที่อาร์เซนอลจะพยายามรั้งให้เขาอยู่ช่วยทีมจนหมดสัญญา

เดอะ กันเนอร์ส แจ้งกับทางม้าลายว่าหากต้องการได้ตัวแรมซีย์ในเดือนนี้ต้องจ่ายเงินมา 20 ล้านปอนด์ แต่ทาง ม้าลาย หวังว่าค่าตัวนั้นจะถูกลงกว่าที่แจ้งมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top