ข่าวอาร์เซนอล

ปืนอย่าช้า!! ผีกระโดดแจมล่าตัว “อุนแดร์” ตัวรุกโรมาแล้ว

“อีเอสพีเอ็น” สื่อชื่อดังรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระโดดร่วมวงกับทาง อาร์เซนอล แย่งลายเซ็น เซงกิซ อุนแดร์ ตัวรุกของโรมาไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 21 ปีตกเป็นข่าวกับอาร์เซนอลมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา และรวมไปถึง บาเยิร์น มิวนิก, สเปอร์ส ที่สนใจด้วย

อย่างไรก็ตามล่าสุดกลายเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กระโดดร่วมวงล่าตัวแข้งทีมชาติตุรกีรายนี้มาร่วมทีม

ซึ่งคาดกันว่า หมาป่า จะยอมปล่อยตัว อุนแดร์ ก็ต่อเมื่อได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 50 ล้านยูโร

แต่ถึงกระนั้นแล้ว หมาป่า ไม่ได้รีบร้อนที่จะขายแข้งรายนี้ออกจากทีมเนื่องจากสัญญาของตัวนักเตะยังเหลือถึงปี 2022 เลยทีเดียว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top