ข่าวอาร์เซนอล

เงินไม่อำนวย!! ปืนถอนสมอล่าตัว “คาร์รัสโก”

คริสตอฟ เทอร์เรอร์ กูรูชื่อดังของเบลเยียมรายงานว่า อาร์เซนอล ถอนสมอล่าตัว ยานนิก คาร์รัสโก ปีกเบลเยียมแล้ว

เป็นที่เข้าใขว่า ดาวเตะวัย 25 ปีรายนี้ตกเป็นข่าวกับทางอาร์เซนอล ซึ่งทางอูไน เอเมรี สนใจที่จะดึงนตัวมาร่วมทีม

อย่างไรก็ตามทาง อาร์เซนอล ต้องการยืมตัวพ่วงด้วยอ็อพชั่นซื้อขาดแต่ทาง ด่าเหลียน อี้ฟาง ต้นสังกัดของเขาอยากได้เงินแบบเพียวๆมากกว่า

ทำให้อาร์เซนอลต้องถอนสมอล้มเลิกการไล่ล่าตัวแข้งรายนี้เนื่องจากเงินของพวกเขาไม่อำนวยและอาจต้องรอไปถึงปีหน้าเพื่อให้เงินสุทธิมันคงที่

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top